Dịch vụ may đo

02

Quý khách đang có nhu cầu về những bộ quần áo vừa vặn, lựa chọn đúng chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, được thiết kế theo sở thích của bản thân nhưng không cần tốn nhiều thời gian để ra tiệm, chọn vải, đưa yêu cầu thì dịch vụ may đo quần áo tại nhà của DKH Group là một giải pháp giúp quý khách giải quyết được vấn đề này.

Yếu tố đầu tiên mà DKH Group đề cao khi triển khai dịch vụ này chính là chất liệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bộ đồ, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được chất liệu vải phù hợp nhất.

Yếu tố thứ hai là về kiểu dáng. Khi tìm đến với dịch vụ may đo theo yêu cầu tức là quý khách có mong muốn sở hữu những món đồ thời trang không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải vừa vặn với cơ thể của mình để di chuyển, vận động được thoải mái, tự tin. Đó cũng là điều mà đội ngũ của DKH Group sẽ phải làm trong gói dịch vụ này. 

Lựa chọn dịch vụ may đo quần áo của DKH Group, quý khách khi có nhu cầu chỉ cần để lại thông tin số điện thoại, email trên website của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ, làm rõ nhu cầu, mong muốn trước khi sắp xếp lịch hẹn để qua nhà và tiến hành các bước kĩ thuật cũng như trao đổi để chọn chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. Sau khi đã thống nhất các lựa chọn cũng như mức chi phí cần thiết, quý khách chỉ việc đợi đồ hoàn thiện giao đến nơi và thử tại nhà. Nếu có phát sinh bất kì vấn đề gì chưa ưng ý, quý khách phản hồi trực tiếp để chúng tôi tiến hành chỉnh sửa lại cho đến khi đạt yêu cầu là sự hài lòng của quý khách.

DKH Group mong muốn mang đến một giải pháp giúp quý khách tiết kiệm thời gian, với mức chi phí hợp lí để sở hữu những bộ quần áo phù hợp và ưng ý nhất.

Đặt lịch tư vấn

Để đặt lịch tư vấn may đo trực tiếp, Quý khách vui lòng nhập thông tin theo form bên dưới và nhấn đăng ký. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi ngay tới Quý khách hàng.