Về DKH Group

VỀ DKH GROUP

DKH Group được thành lập với một mục đích rất rõ ràng: Chúng tôi muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm về đồ da, thời trang với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Do đó, DKH Group tập trung vào các giá trị chính:

  • Nghiên cứu và phát triển sản xuất các  sản phẩm đồ da chất lượng cao. Góp phần gìn giữ, phát triển ngành nghề thủ công truyền thống này của Việt Nam.
trang-chu-slide-desktop-03
  • Thiết kế và sản xuất sản phẩm thời trang hướng đến đối tượng người chơi golf và dân văn phòng với chất lượng cao nhất và mức giá hợp lí nhất.
trang-chu-slide-desktop-01
  • Nghiên cứu và phát triển một số dòng mỹ phẩm và thực phẩm  bảo vệ sức khỏe cho người chơi thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời.

Với những sản phẩm mà DKH Group đang tập trung nghiên cứu và phát triển là hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là những người có sự khắt khe khi lựa chọn một sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp. Sản phẩm đó phải đảm bảo các tiêu trí: Đẹp – Bền- Thời trang – Giá cả hợp lý. Đi với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng như;  hậu mãi, bảo hành sản phẩm phải thật tốt

trang-chu-slide-desktop-04

DKH Group thấu hiểu rằng những khách hàng mà chúng tôi  vinh hạnh được phục vụ  luôn có sự đòi hỏi rất cao về chất lượng, kiểu dáng, giá cả và thái độ phục vụ… Vì những lý do đó chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và đón nhận những góp ý chân thành của Quý khách hàng để chúng tôi rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Với hy vọng “ TRƯỚC LÀ KHÁCH HÀNG  SAU LÀ ĐỐI TÁC”. 

DKH Group luôn luôn mong muốn được Quý khách hàng  ưu ái và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

CEO – FOUNDER

Mr. Trinh Dang Khoa

HOTLINE : 0962663459 ( Mr Khoa ) –  0971263459 ( Mr Hải ) – 0963863459 ( Ms Linh ) 

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Free Shipping

DKH Group miễn phí ship cho tất cả các đơn hàng

Bảo hành 1 năm

DKH Group bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm

Bảo trì trọn đời

DKH Group bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ DKH GROUP

Tôi rất hài lòng khi sử dụng túi da của DKH Group
David Hoàng
CMO
Tôi rất hài lòng khi sử dụng túi da của DKH Group
Mrs Yến
Sales Manager