Về DKH Group 1

DKH Group được thành lập với một mục đích rất rõ ràng: chúng tôi muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm về đồ da, thời trang và dược phẩm phù hợp nhu cầu với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Do đó, DKH Group tập trung vào các giá trị chính:

  • Phát triển các sản phẩm đồ da chất lượng cao để gìn giữ, phát huy ngành nghề thủ công truyền thống này của Việt Nam.
  • Phát triển các dòng sản phẩm thời trang hướng đến đối tượng người chơi golf và dân văn phòng với chất lượng cao nhất và mức giá hợp lí nhất.
  • Nghiên cứu và phát triển một số dòng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cho người chơi thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời.
02

Những sản phẩm mà DKH Group đang tập trung triển khai cung cấp và phát triển hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là những người có sự khắt khe khi lựa chọn một sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu cá nhân. Sản phẩm đó phải thực sự chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm đến các dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng. Mức giá bán vì thế không phải là yếu tố cân nhắc được đặt lên hàng đầu. DKH Group thấu hiểu rằng những khách hàng công ty muốn phục vụ có sự đòi hỏi rất cao, rất khó để chinh phục, cũng như bên ngoài thị trường cũng có nhiều đơn vị khác lớn và có sự uy tín nhất định.

Tuy nhiên với những thành tích bước đầu đạt được khi bước vào thị trường này, DKH Group tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

03

Các đối tác lựa chọn DKH Group